Từ khóa: "Bàn Trà Đa Năng"

Rất nhiều mẫu bàn trà đa năng được bán tại NTBA.Net với kiểu dáng, chất liệu, giá cả rất đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được cho mình mẫu bàn trà uống nước đa năng phù hợp nhất.

Một số ưu điểm của bàn trà đa năng quý khách có thể tham khảo thêm:

Tiết kiệm diện tích: Thiết kế mở rộng , kéo dài hoặc xoay tròn, các sản phẩm bàn trà đa năng thường giúp gia chủ tiết kiệm được rất nhiều diện tích.
Nhiều công dụng: Ngoài là 1 chiếc bàn trà uống nước, tiếp khách thông thường, các mẫu bàn trà đa năng thường có nhiều công dụng hơn, nó có thể vừa là bàn trà kết hợp làm bàn ăn, cũng có thể kết hợp làm 1 bàn làm việc hoặc đơn giản nó có thể biến thành 1 tủ đồ cho bạn cất trữ đồ dùng.
Giá thành rẻ: Hầu hết các mẫu bàn trà đa năng được làm từ chất liệu gỗ MDF lõi xanh chấm ẩm, và giá thành rẻ hơn khi làm bằng gỗ tự nhiên. Nhưng rẻ không có nghĩa là chất lượng kém, gỗ MDF lõi xanh có khả năng chống ẩm, chống mối mọt rất tốt, hơn nữa bàn MDF không bị cong vênh như gỗ tự nhiên, vì vậy nếu bảo quản tốt, gỗ MDF có thể còn bên hơn 1 số loại gỗ tự nhiên giá rẻ như: cao su, thông…

Hiện tại NTBA.Net đang trưng bày sẵn các mẫu bàn trà đa năng tại cửa hàng, quý khách có thể qua tham khảo trực tiêp.  Khách hàng là kiến trúc sư, CTV, đại lý có nhu cầu  đặt mua bàn trà thông minh vui lòng liên hệ 0356.9999.57 để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Hotline: 0356.9999.57
Nhắn tin Facebook Zalo: 0356999957 Sms: 0356.9999.57