5 Mẫu bàn ăn gấp dành cho phòng ăn nhỏ

Trong cuộc sống hiện tại, phần lớn các gia đình đều sở hữu 1 căn hộ có diện tích không lớn, vì vậy việc lựa chọn sử dụng các sản phẩm nội thất thông minh, gấp gọn luôn được ưu tiên hơn bao giờ hết.

Bàn ăn gấp gọn là 1 trong số những sản phẩm nội thất không thể thiếu trong mỗi phòng ăn, đặc biệt là các căn hộ chung cư vừa và nhỏ. Một chiếc bàn ăn gấp sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được không gian để sử dụng cho các mục đích khác, nhưng vẫn đảm bảo có được 1 bàn ăn đủ lớn cho 2 – 8 người sử dụng khi cần.

Nếu quý khách chưa tìm được mẫu bàn ăn gấp gọn ưng ý thì hãy tham khảo ngay 5 mầu bàn ăn gấp dành cho phòng ăn nhỏ của Phê Decor nhé, tin chắc quý khách sẽ rất ưng ý.

#1 Bàn ăn thông minh gâp gọn nhập khẩu Gcon ( mã sản phẩm BA33 )

Mẫu bàn ăn gấp BA33 được thiết kế một cách thông minh, khi cần sử dụng quý khách chỉ cần mở 2 cánh lên là sẽ có 1 bàn ăn với kích thước 1m4 x80cm , bàn có thể sử dụng được cho 2 – 8 người ăn.

bàn ăn gấp

Và khi không sử dụng nữa quý khách chỉ cần hạ 2 cánh bàn xuống thì bán ăn sẽ trở thành 1 chiếc kệ trang trí với kích thước nhỏ gọn chỉ 20cm, bạn có thể cất ở bất kỳ vị trí nào mà không chiếm thêm diện tích căn phòng.

Sản phẩm có 2 phiên bản là Không Bánh Xe và Có Thêm Bánh Xem kim loại.

Màu sắc sản phẩm: Vàng gỗ sồi, Trắng, Vân gỗ óc chó.

#2 Bộ bàn ăn gấp 4 ghế cất gọn làm từ gỗ tự nhiên 100%.

Nếu bạn không thích sử dụng các sản phẩm gỗ công nghiệp thì bộ bàn ăn thông minh BAG38 này sẽ là sự lựa chọn tuyệt với cho khách hàng.

Sản phẩm bao gồm 1 bàn ăn gấp gọn và 4 ghế đi kèm, được sản xuất 100% từ gỗ thông giúp sản phẩm có tuổi thọ cao. Cấu tạo cất được 4 ghế vào trong thân bàn giúp gia chủ có thể tiết kiệm được diện tích rất nhiều.

bàn ăn gấp gọn thông minh

Kích tước bàn 120x80cm, có thể sử dụng được cho 2 – 6 người, khá thoải mái cho 1 gia đình.

#3 Bàn ăn gấp thông minh nhập khẩu sofsys BA27

Mẫu này cũng khá giống với mẫu BA33 tùy nhiên sản phẩm được thiết kế thêm bánh xe giúp sản phẩm dễ di chuyển khi không sử dụng.

Điểm trừ duy nhất của mẫu bàn này là không được bo tròn 4 góc bàn khiến người sử dụng cảm thấy bị sắc góc. Tuy nhiên chính điểm trừ này lại giúp khách hàng có thể tăng diện tích bàn ăn lên gấp đôi. Nếu bạn có nhiều hơn 10 người sử dụng thì chỉ cần ghép 2 chiếc bàn này lại bạ sẽ được 1 chiếc bàn với diện tích siêu lớn có thể dùng cho 2 – 15 người ăn.

  • Xem chi tiết và đặt mua sản phẩm tại:

ban-an-thong-minh-banh-xe-3

#4 Bộ bàn ăn 4 ghế gỗ gấp xếp gọn BA43.

BA43 cũng chính là mẫu bàn ăn gấp có chất lượng tốt nhất hiện nay, độ dày cánh bàn lên đến 2,2cm ( so với 1,7cm bàn BA33), khung đỡ được làm từ gỗ sồi giúp bàn chắc chắn hơn nhiều.

Thiết kế thông minh với tủ để ghế trong thân bàn + 2 tủ để đồ cho khách hàng có thể để các đồ dùng nhỏ như tăm, giấy ăn, gia vị…

4 ghế của bàn được thiết kế gấp gọn, đặc biệt toàn bộ ghế được làm từ gỗ sồi, bền đẹp và chắc chắn chính là ưu điểm của mẫu ghế này.

Bàn thiết kế bánh xe giúp khách hàng dễ dàng di chuyển vị trí sử dụng.

Thiết kế với diện tích mặt bàn lớn 150x80cm khi mở 2 cánh, bàn có thể sử dụng cho 2 – 8 người ăn.

ban-an-thong-minh-4-ghe-10

Điểm trừ duy nhất của mẫu bàn ăn gấp này đó là giá thành cao hơn các mẫu bàn ở trên do chất liệu tốt hơn, thiết kế độc đáo hơn. Tuy nhiên nó vấn xứng đáng với chi phí bỏ ra bởi chất lượng cũng như thiết kế quá hoàn hảo.

#5 Một mẫu bàn ăn kết hợp bàn làm việc, bàn trà sofa

Nếu bạn muốn tận dụng phòng khách để làm phòng ăn thì đây chính là mẫu bàn ăn gấp hoàn hảo nhất.

Bình thường sản phẩm chính là 1 chiếc bàn trà tiếp khách, nhưng khi chuyển sang trạng thái 2 bạn sẽ có được 1 chiếc bàn làm việc rộng dãi cho 2 – 3 người.

Khi bạn muốn chuyển nó thành bàn ăn thì chỉ cần thêm 1 thao tác nhanh gọn là mở 1 cánh bàn ra là sẽ có được 1 bàn với diện tích 120x100cm bàn có thể dụng cho 2 – 8 người ăn 1 cách thoải mái.

ban-tra-thong-minh-3-cn (6)

Điểm trừ duy nhất của mẫu bàn ăn gấp kết hợp bàn trà này là bàn không thể di chuyển do không thiết kế bánh xe. Nếu bạn thích có bánh xe thì có thể tham khảo bàn nâng cấp của sản phẩm BT49 với bánh xe di chuyển + 4 đôn ghế + diện tích lớn hơn, biton thủy lực…Tại đây

=>> Xem giá và chi tiết mẫu bàn trà BT49

Trên đây là 5 mẫu bàn ăn gấp gọn Phê Decor muốn giới thiệu đến khách hàng, mỗi mẫu đều có nhiều ưu điểm và điểm trừ  tùy theo như cầu sử dụng. Nếu khách hàng có nhu cầu tham khảo cũng như đặt mua sản phẩm thì có thể qua số 47, ngõ 82, Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa, Hà Nội để xem mẫu và đặt hàng. Xin cảm?

Phê Decor – Tự Hào Cung Cấp Các Sản Phẩm Nội Thất Thông Minh Uy Tín, Chất Lượng.

Rate this post